Innlendir samstarfsaðilar Matís í rannsóknum
Embætti landlæknis
Artic Fish
Arnarlax
Arctic Protein
Arctic Fish
Akraborg
Ajtel
Ægir Seafood
Grímur Kokkur
Grunnskólinn austan vatna
Haf og Vatn
Hafrannsóknarstofnun
Háskóli Íslands
Háskólinn á Akureyri
Háskólinn á Hólum
Háskólinn í Reykjavík
Héðinn
GHÞ ehf
Geitfjárræktarfélag Íslands
FISK-Seafood ehf.
Artic Protein
Atvinnuvega- og nýsköpunarráðuneytisið
Bændasamtök Íslands
Bíóbú
Brim
Búlandstindur
Centra Fyrirtækjaráðgjöf
Dermos
Félag íslenskra fiskimjölsframleiðenda
Kælismiðjan Frost ehf.
Kokkalandsliðið
Landbúnaðarháskóli Íslands
Laugarnesskóli
Laxar Fiskeldi
Lovísa R Bjarnadóttir, bóndi
Magla
Margildi
Jóhanna B Þorvaldsdóttir, bóndi
Íslenskir Saltfiskframleiðendur
Hyndla
Ice Fish Farm
Inventec
Ísfélag Vestmannaeyja
Ísfiskur
Ísfugl
Íslandsstofa
Íslenski ferðaklasinn
Pure Natura
Rannsóknarmiðstöð ferðamála
Rannsóknarstofa í Lyfja og eiturefnafræði
Rannsóknasetur HÍ Sandgerði
Reykjagarður
Reykjalundur
Sæbýli
Primex ehf
Nýsköpunarmiðstöð Íslands
Nesbúegg
Matarauður Íslands atvinnuvega- og nýsköpunarráðuneyti
Matarmarkaður Íslands
Matfugl
Menntaskólinn í Kópavogi
Micro-ryðfrí smíði ehf.
Mjólkursamsalan
MPF Iceland Fish Protein
Sláturfélag Suðurlands
Slow Food Reykjavík
Sölufélag garðyrkjumanna
Stóra Ármót – Tilraunabú í nautgriparækt
Tilraunastöð HÍ að Keldum.
Tilraunastöð HÍ í meinafræði að Keldum
Trefjar ehf
Skógræktin
Skinney-Þinganes hf.
Sæplast Iceland ehf.
Samband garðyrkjubænda
Samherji
Sif Matthíasdóttir, bóndi
Sigrún Indriðadóttir, bóndi
Síldarvinnslan hf
Sjávarútvegs og landbúnaðarráðuneytið
Þörungaverksmiðjan / Thorverk
Þorbjörn
Vísir
Vaxa
Varmahlíðarskóli
UNU-FTP
UNA skincare
Umhverfisstofnun
Ráðgjafamiðstöð landbúnaðarins
Íslensk Bláskel
Aurora Seafood
Genís
Útgerðarfélag Akureyrar
Slippurinn
Fóðurverksmiðjan Laxá
Skaginn 3X
KeyNatura
Atmonia
Landsvirkjun
Efnasmiðjan