Innlendir samstarfsaðilar Matís í rannsóknum
Embætti landlæknis
Ægir Seafood
Ajtel
Akraborg
Arctic Fish
Arctic Protein
Arnarlax
Artic Fish
Artic Protein
Atvinnuvega- og nýsköpunarráðuneytisið
Bændasamtök Íslands
Bíóbú
Brim
Búlandstindur
Centra Fyrirtækjaráðgjöf
Dermos
Félag íslenskra fiskimjölsframleiðenda
FISK-Seafood ehf.
Geitfjárræktarfélag Íslands
GHÞ ehf
Grímur Kokkur
Grunnskólinn austan vatna
Haf og Vatn
Hafrannsóknarstofnun
Háskóli Íslands
Háskólinn á Akureyri
Háskólinn á Hólum
Háskólinn í Reykjavík
Héðinn
Hyndla
Ice Fish Farm
Inventec
Ísfélag Vestmannaeyja
Ísfiskur
Ísfugl
Íslandsstofa
Íslenski ferðaklasinn
Íslenskir Saltfiskframleiðendur
Jóhanna B Þorvaldsdóttir, bóndi
Kælismiðjan Frost ehf.
Kokkalandsliðið
Landbúnaðarháskóli Íslands
Laugarnesskóli
Laxar Fiskeldi
Lovísa R Bjarnadóttir, bóndi
Magla
Margildi
Matarauður Íslands atvinnuvega- og nýsköpunarráðuneyti
Matarmarkaður Íslands
Matfugl
Menntaskólinn í Kópavogi
Micro-ryðfrí smíði ehf.
Mjólkursamsalan
MPF Iceland Fish Protein
Nesbúegg
Nýsköpunarmiðstöð Íslands
Primex ehf
Pure Natura
Rannsóknarmiðstöð ferðamála
Rannsóknarstofa í Lyfja og eiturefnafræði
Rannsóknasetur HÍ Sandgerði
Reykjagarður
Reykjalundur
Sæbýli
Sæplast Iceland ehf.
Samband garðyrkjubænda
Samherji
Sif Matthíasdóttir, bóndi
Sigrún Indriðadóttir, bóndi
Síldarvinnslan hf
Sjávarútvegs og landbúnaðarráðuneytið
Skinney-Þinganes hf.
Skógræktin
Sláturfélag Suðurlands
Slow Food Reykjavík
Sölufélag garðyrkjumanna
Stóra Ármót – Tilraunabú í nautgriparækt
Tilraunastöð HÍ að Keldum.
Tilraunastöð HÍ í meinafræði að Keldum
Trefjar ehf
Umhverfisstofnun
UNA skincare
UNU-FTP
Varmahlíðarskóli
Vaxa
Vísir
Þorbjörn
Þörungaverksmiðjan / Thorverk
Ráðgjafamiðstöð landbúnaðarins
Íslensk Bláskel
Aurora Seafood
Genís
Útgerðarfélag Akureyrar
Slippurinn
Fóðurverksmiðjan Laxá
Skaginn 3X
KeyNatura
Atmonia
Landsvirkjun
Efnasmiðjan