Dagana 2.-3. nóvember verður málstofan New Nordic Food – from vision to realizations haldin í Borupgaard, Snekkersten, 30 km fyrir norðan Kaupmannahöfn. Á málþinginu verður rætt um möguleika og framtíð norrænna matvæla.
Meginmál
Norræna ráðherranefndin, Nordic Innovation Center og Det Biovidenskabelige Fakultet ved Köbenhavns Universitet standa að málþinginu sem haldið er í lok verkefnisins New Nordic Food. Markmið verkefnisins var að halda á lofti norrænum gildum innan matargerðar og ferðaþjónustu á Norðurlöndunum og vinna á sviði heilsu, hollustu, atvinnusköpunar, hönnunar og verðmætasköpunar í matvælaframleiðslu. Skoðið ráðstefnubækling hér.
Skráningargjald er DKK 1000 og skráning er á síðunni: http://cms.ku.dk
Skráningu lýkur 2. október.