Skýrslur Rapid methods for quality evaluation: Evaluation of salted cod following desalting, freezing and storage Post author By Kristín Edda Gylfadóttir Post date 22/03/2024 Útgefið: 21/03/2024 Höfundar: Hildur Inga Sveinsdóttir, María Guðjónsdóttir, Sigurjón Arason, Cecile Dargentolle og Kolbrún Sveinsdóttir Styrkt af: AVS Rannsóknasjóður og Matvælasjóður Tengiliður Kolbrún Sveinsdóttir Verkefnastjóri kolbrun.sveinsdottir@matis.is Þessi skýrsla er lokuð / This report is closed. Skoða skýrslu Tags Desalting, fullverkaður saltfiskur, fully salt cured cod, Gæði, hraðvirkar mælingar, nær innrauð litrófsgreining, near infrared spectroscopy, NIR, Quality, Rapid methods, útvötnun ← Impact of water origin and composition on the desalting of fully salt-cured cod → Mars er saltfiskmánuður