Viðburðir Matís viðburðir Leit Leit Leit Hreinsa Ár Ár Endurstilla 24/10/2024Doktorsvörn í matvælafræði – Anna Þóra Hrólfsdóttir13/10/2024Workshop on Catch Quality and Pricing in the Nordic Region23/05/2024Doktorsvörn í efnafræði – Rebecca Sim27/09/2023Aukin sjálfbærni í fiskeldi með áherslu á fóður og hliðarstrauma07/06/2023Vinnustofa: Hliðarafurðir og hugmyndir03/05/2023Málþing Matís um framtíð matvælaframleiðslu19/10/2021Heiðursmálþing fyrir Sigurjón Arason14/10/2021Hackathon um nýtingu hliðarafurða matvæla á Matís næsta laugardag 16. október frá kl. 10-1828/09/2021Nordic Salmon vinnufundur21/09/2021Staða norrænnar matargerðar og framtíðar í sjálfbærri matarferðaþjónustu15/09/2021Verið velkomin á rafrænu ráðstefnuna The Nordic Kitchen Manifesto25/06/2021EIT Food Inspire – sumarskólar í nýsköpun 202121/05/2021Matís og Nýsköpunarvikan – Sprotar og vöruþróun21/05/2021Líftækni og lífefni á Íslandi – framtíðaráherslur og samstarfsmöguleikar21/05/2021Mjólkurvörur í nútíð og framtíð21/05/2021Kjötframleiðsla og kjötvinnsla – rannsóknir og nýsköpun 12Næsta
14/10/2021Hackathon um nýtingu hliðarafurða matvæla á Matís næsta laugardag 16. október frá kl. 10-18