Meistara- og doktorsritgerðir Skruna niður Leit Leit Leit Clear Höfundur Höfundur Höfundur Ár Ár Reset Gæði og eiginleikar hrossakjöts / Quality and characteristics of Icelandic horsemeat, 2021Höfundur: Eva Margrét JónudóttirSeasonal variation in cod and saithe liver chemical and physical properties, 2016Höfundur: Anna Birna BjörnsdóttirSeasonal and in-plant variation in composition and bioactivity of Northern Dock (Rumex longifolius DC.) extracts, 2016Höfundur: Árný Ingveldur BrynjarsdóttirBestun sjóflutninga á ferskum fiskflökum og -bitum. Gæði og kostnaður, 2016Höfundur: Ásgeir JónssonGreining lífvirkra fucoidan-fjölsykra úr íslensku þangi, 2016Höfundur: Brynja EinarsdóttirEinangrun, vatnsrof og lífvirkni kollagens úr þorskroði, 2016Höfundur: Dagný Björk AðalsteinsdóttirÁhrif hringorma við þorskvinnslu, 2016Höfundur: Einar SigurðssonVinnsla, flutningur og geymsla á frosinni síld: Hitastigsbreytingar, 2016Höfundur: Finnur JónassonÁhrif blóðgunaraðstæðna og geymsluaðferða á gæði þorsks, 2016Höfundur: Hildur Inga SveinsdóttirStöðuleiki léttsaltaðra þorskflaka (Gadus morhua) í frosti. Þættir sem hafa áhrif á stöðuleika og afurðarbreytileika, 2016Höfundur: Inga Rósa Ingvadóttir 123…910Næsta
Gæði og eiginleikar hrossakjöts / Quality and characteristics of Icelandic horsemeat, 2021Höfundur: Eva Margrét Jónudóttir
Seasonal variation in cod and saithe liver chemical and physical properties, 2016Höfundur: Anna Birna Björnsdóttir
Seasonal and in-plant variation in composition and bioactivity of Northern Dock (Rumex longifolius DC.) extracts, 2016Höfundur: Árný Ingveldur Brynjarsdóttir
Einangrun, vatnsrof og lífvirkni kollagens úr þorskroði, 2016Höfundur: Dagný Björk Aðalsteinsdóttir
Stöðuleiki léttsaltaðra þorskflaka (Gadus morhua) í frosti. Þættir sem hafa áhrif á stöðuleika og afurðarbreytileika, 2016Höfundur: Inga Rósa Ingvadóttir