Farðu yfir í innihaldið
Leita
Matís
Verðmætasköpun, matvælaöryggi og lýðheilsa
Matseðill
Rannsóknir
Rannsóknaverkefni
Rannsóknainnviðir
Lífmassaver Matís
MARS
Samstarf við háskóla
Nemendur hjá Matís
Listi yfir meistara- og doktorsritgerðir
Umsókn um verkefni
Evrópuverkefni
EIT Food
H2020
Innlendir samstarfsaðilar í rannsóknum
Niðurstöður rannsókna
Vöruþróun
Upplýsingar fyrir nýja matvælaframleiðendur
Ráðgjöf við endurbætur í matvælaframleiðslu
Ráðgjöf í vöruþróun
Námskeið í matvælaframleiðslu
Hefur þú áhuga á þátttöku Matís í umsókn?
Mælingar
Efnamælingar
Mælingar á gæðavísum í laxeldi
Örverumælingar
Faggildar
Ófaggildar
Erfðagreiningar nytjastofna, búfés og matvæla
Foreldragreiningar í hrossum, nautgripum og sauðfé
Tegunda- og stofnagreiningar nytjategunda í hafi
Stofngerðagreiningar íslenska laxins
Skynmat
Beiðnir og pantanir
Tilvísunarrannsóknastofa
Matís
Mannauður
Starfsfólk
Viltu sækja um starf hjá Matís?
Starfsemin
Skipurit
Stjórn og stjórnendur
Fagsvið
Stefnur
Fjármál Matís
Viðskiptaskilmálar
Starfsstöðvar
Miðlun
Fréttir
Handbækur
Einblöðungar og bæklingar
Hlaðvarp Matís
Íslenski gagnagrunnurinn um efnainnihald matvæla (ÍSGEM)
Skýrslur
Vísindagreinar
Ársskýrslur
Sýni í mælingar
Námskeið
EN
Leita
Mannauður
[wp_megamenu theme_location=“expanded“]
IS
EN
IS