Skýrslur Miðlun Einblöðungar og bæklingar Fréttasafn Handbækur Hlaðvarp Matís Skýrslur Viðburðir Vísindagreinar Veggspjöld Skýrslur Leit Leit Leit Hreinsa Leit eftir höfundi Leit eftir höfundi Leit eftir höfundi Ár Ár Endurstilla 29-24Kryddjurtir – Eiginleikar og áhrif á geymsluþol matvæla / Herbs – Properties and effects on shelf-life of foodsÓlafur Reykdal, Óli Þór Hilmarsson, Léhna Labat, Þóra Valsdóttir, Kolbrún Sveinsdóttir30-24Sýnatökur á jarðhitasvæðum 2024: Skýrsla Matís til NÍ vegna eftirlits með framkvæmd rannsóknaleyfis og upplýsingagjöf um sýni og niðurstöðurElísabet Eik Guðmundsdóttir28-24Könnun á hraðvirkum aðferðum til að mæla fitu í lambavöðvum / On line technologies to measure intramuscular fat in lamb carcasesGuðjón Þorkelsson27-24Growth and digestibility study with an additional faeces consistency test in Atlantic Salmon (Salmo salar)Wolfgang Koppe, Sven-Ole Meiske, Georges Lamborelle & David Sutter26-24Improving gill and skin health in Atlantic salmon (salmo salar) post-smolts with increasing levels of dietary purified nucleotides – Method developmentEric Seifert, Wolfgang Koppe, Sven-Ole Meiske, Georges Lamborelle & David Sutter22-21Food industry communication with next generation consumers: knowledge, engagement, empowerment, food valuesKolbrún Sveinsdóttir Matís og HÍ, Berglind Lilja Guðlaugsdóttir HÍ, Anna Sigríður Ólafsdóttir HÍ, Eva Margrét Jónudóttir Matís, Þóra Valsdóttir Matís og Guðjón Þorkelsson Matís21-21Krakkar Kokka: Prófun á skemmtimennt til aukinnar þekkingar og áhuga ungra nemenda á mat og matvæla- framleiðsluKolbrún Sveinsdóttir Matís og HÍ, Berglind Lilja Guðlaugsdóttir HÍ, Anna Sigríður Ólafsdóttir HÍ, Rakel Halldórsdóttir Matís, Eva Margrét Jónudóttir Matís, Þóra Valsdóttir Matís og Guðjón Þorkelsson Matís og HÍ31-22Virtual reality in teaching / Sýndarveruleiki í kennsluÞóra Valsdóttir Matís, Kolbrún Sveinsdóttir Matís og HÍ, Svava Sigríður Svavarsdóttir HÍ og Anna Sigríður Ólafsdóttir HÍ25-24NorwLobster: Proceedings from a workshop on Norway lobster fisheries in the Nordic countries, held in Copenhagen 13th and 14th of May 2024Gunnar Þórðarson and Sigurjón Arason26-24NorwLobster: Proceedings from a workshop on Norway lobster fisheries in the Nordic Countries held in Copenhagen 13th and 14th of May 2024Gunnar Þórðarson, Sigurjón Arason 123…5354Næsta
29-24Kryddjurtir – Eiginleikar og áhrif á geymsluþol matvæla / Herbs – Properties and effects on shelf-life of foodsÓlafur Reykdal, Óli Þór Hilmarsson, Léhna Labat, Þóra Valsdóttir, Kolbrún Sveinsdóttir
30-24Sýnatökur á jarðhitasvæðum 2024: Skýrsla Matís til NÍ vegna eftirlits með framkvæmd rannsóknaleyfis og upplýsingagjöf um sýni og niðurstöðurElísabet Eik Guðmundsdóttir
28-24Könnun á hraðvirkum aðferðum til að mæla fitu í lambavöðvum / On line technologies to measure intramuscular fat in lamb carcasesGuðjón Þorkelsson
27-24Growth and digestibility study with an additional faeces consistency test in Atlantic Salmon (Salmo salar)Wolfgang Koppe, Sven-Ole Meiske, Georges Lamborelle & David Sutter
26-24Improving gill and skin health in Atlantic salmon (salmo salar) post-smolts with increasing levels of dietary purified nucleotides – Method developmentEric Seifert, Wolfgang Koppe, Sven-Ole Meiske, Georges Lamborelle & David Sutter
22-21Food industry communication with next generation consumers: knowledge, engagement, empowerment, food valuesKolbrún Sveinsdóttir Matís og HÍ, Berglind Lilja Guðlaugsdóttir HÍ, Anna Sigríður Ólafsdóttir HÍ, Eva Margrét Jónudóttir Matís, Þóra Valsdóttir Matís og Guðjón Þorkelsson Matís
21-21Krakkar Kokka: Prófun á skemmtimennt til aukinnar þekkingar og áhuga ungra nemenda á mat og matvæla- framleiðsluKolbrún Sveinsdóttir Matís og HÍ, Berglind Lilja Guðlaugsdóttir HÍ, Anna Sigríður Ólafsdóttir HÍ, Rakel Halldórsdóttir Matís, Eva Margrét Jónudóttir Matís, Þóra Valsdóttir Matís og Guðjón Þorkelsson Matís og HÍ
31-22Virtual reality in teaching / Sýndarveruleiki í kennsluÞóra Valsdóttir Matís, Kolbrún Sveinsdóttir Matís og HÍ, Svava Sigríður Svavarsdóttir HÍ og Anna Sigríður Ólafsdóttir HÍ
25-24NorwLobster: Proceedings from a workshop on Norway lobster fisheries in the Nordic countries, held in Copenhagen 13th and 14th of May 2024Gunnar Þórðarson and Sigurjón Arason
26-24NorwLobster: Proceedings from a workshop on Norway lobster fisheries in the Nordic Countries held in Copenhagen 13th and 14th of May 2024Gunnar Þórðarson, Sigurjón Arason