Skýrslur Miðlun Einblöðungar og bæklingar Fréttasafn Handbækur Hlaðvarp Matís Skýrslur Viðburðir Vísindagreinar Veggspjöld Skýrslur Leit Leit Leit Hreinsa Leit eftir höfundi Leit eftir höfundi Leit eftir höfundi Ár Ár Endurstilla 14-08Combined Blast and Contact cooling — Effects on physiochemical characteristics of fresh haddock (Melanogrammus aeglefinus) filletsMagnea Guðrún Arnþórsdóttir, Sigurjón Arason, Björn Margeirsson15-08Áhrif undirkælingar á saltupptöku við pæklun þorskhnakkastykkja (Gadus morhua)Ragnhildur Einarsdóttir, María Guðjónsdóttir, Sigurjón Arason16-08Sjálfvirkni í saltfiskvinnsluRóbert Hafsteinsson, Albert Högnasson, Sigurjón Arasson10-08Plöntuhráefni í bleikjufóðri í stað fiskimjöls og lýsisJón Árnason, Ólafur Ingi Sigurgeirsson, Bjarni Jónasson, Helgi Thorarensen, Rannveig Björnsdóttir11-08Fiskprótein sem fæðubótarefniGuðjón Þorkelsson, Margrét Geirsdóttir, Ragnar Jóhannsson, Sigurður Hauksson, Sjöfn Sigurgísladóttir, Arnljótur Bjarki Bergsson07-08Markaðir fyrir fiskprótein. Greining á afurðum á markaðiGuðjón Þorkelsson, Þóra Valsdóttir, Guðrún Anna Finnbogadóttir, Sigrún Mjöll Halldórsdóttir08-08Oxun í fiskvöðva – Hlutverk fosfólípíða, próteina, andoxunarefna og áhrif suðu á oxun í fiskvöðvaRósa Jónsdóttir, Margrét Bragadóttir, Guðrún Ólafsdóttir09-08Samanburður á einangrun kera með tilraunum og varmaflutningslíkönumBjörn Margeirsson05-08Kolmunni sem markfæðiMargrét Geirsdóttir, Ragnar Jóhannsson02-08Lífríki í hverum við Kröflu og NámafjallSólveig K. Pétursdóttir, Snædís Björnsdóttir, Sólveig Ólafsdóttir, Guðmundur Óli Hreggviðsson 123…5152Næsta
14-08Combined Blast and Contact cooling — Effects on physiochemical characteristics of fresh haddock (Melanogrammus aeglefinus) filletsMagnea Guðrún Arnþórsdóttir, Sigurjón Arason, Björn Margeirsson
15-08Áhrif undirkælingar á saltupptöku við pæklun þorskhnakkastykkja (Gadus morhua)Ragnhildur Einarsdóttir, María Guðjónsdóttir, Sigurjón Arason
10-08Plöntuhráefni í bleikjufóðri í stað fiskimjöls og lýsisJón Árnason, Ólafur Ingi Sigurgeirsson, Bjarni Jónasson, Helgi Thorarensen, Rannveig Björnsdóttir
11-08Fiskprótein sem fæðubótarefniGuðjón Þorkelsson, Margrét Geirsdóttir, Ragnar Jóhannsson, Sigurður Hauksson, Sjöfn Sigurgísladóttir, Arnljótur Bjarki Bergsson
07-08Markaðir fyrir fiskprótein. Greining á afurðum á markaðiGuðjón Þorkelsson, Þóra Valsdóttir, Guðrún Anna Finnbogadóttir, Sigrún Mjöll Halldórsdóttir
08-08Oxun í fiskvöðva – Hlutverk fosfólípíða, próteina, andoxunarefna og áhrif suðu á oxun í fiskvöðvaRósa Jónsdóttir, Margrét Bragadóttir, Guðrún Ólafsdóttir
02-08Lífríki í hverum við Kröflu og NámafjallSólveig K. Pétursdóttir, Snædís Björnsdóttir, Sólveig Ólafsdóttir, Guðmundur Óli Hreggviðsson