Skýrslur Miðlun Einblöðungar og bæklingar Fréttasafn Handbækur Hlaðvarp Matís Skýrslur Viðburðir Vísindagreinar Veggspjöld Skýrslur Leit Leit Leit Hreinsa Leit eftir höfundi Leit eftir höfundi Leit eftir höfundi Ár Ár Endurstilla 53-07Forvarnir í fiskeldi. A-hluti – Forvarnir í þorskeldiHélène L. Lauzon, Sigríður Guðmundsdóttir, Agnar Steinarsson, Matthías Oddgeirsson, Bergljót Magnadóttir, Ívar Örn Ásgeirsson, Berglind Gísladóttir, Eyjólfur Reynisson, Sólveig K. Pétursdóttir, Þuríður Ragnarsdóttir, Maja Herold Pedersen, Birgitte B. Budde, Bjarnheiður K. Guðmundsdóttir41-07Notkun RFID merkja í fiskvinnslu, ferlastýring og rekjanleikiSveinn Margeirsson42-07Kyngreining fiskaDr. Sigurlaug Skírnisdóttir, Msc. Eiríkur Briem, Msc. Hlynur Sigurgíslason, Dr. Guðmundur Ó. Hreggviðsson, Dr. Sigríður Valgeirsdóttir, Dr. Jónas Jónasson, Dr. Sigríður Hjörleifsdóttir43-07“Feitt er agnið” – beita úr aukaafurðum / Bait from fishery byproductsRósa Jónsdóttir, Soffía Vala Tryggvadóttir, Margrét Bragadóttir, Haraldur Einarsson, Höskuldur Björnsson, Sveinbjörn Jónsson 39-07Upplýsingar um fiskneyslu og kauphegðun frá fisksölum og veitingahúsumGunnþórunn Einarsdóttir, Kolbrún Sveinsdóttir, Emilía Martinsdóttir32-07Dried fish as health foodÁsbjörn Jónsson, Guðrún Anna Finnbogadóttir, Guðjón Þorkelsson, Hannes Magnússon, Ólafur Reykdal, Sigurjón Arason37-07Fiskneysla 17 til 49 ára Íslendinga á mismunandi fisktegundum og -afurðumKolbrún Sveinsdóttir38-07Úrlausnir vegna umhverfisáhrifa við losun slógsHeimir Tryggvason, Guðrún Anna Finnbogadóttir26-07Ferlastýring við veiði, vinnslu og verkun saltfisks. Áhrif hráefnisbreyta á nýtingu og gæði saltfisksLárus Þorvaldsson, Þóra Valsdóttir, Sigurjón Arason, Kristín Anna Þórarinsdóttir28-07Monitoring of the marine biosphere around Iceland in 2005 – 2006Sasan Rabieh, Ernst Schmeisser, Eva Yngvadóttir, Ingibjörg Jónsdóttir, Þuríður Ragnarsdóttir, Helga Gunnlaugsdóttir 123…5152Næsta
53-07Forvarnir í fiskeldi. A-hluti – Forvarnir í þorskeldiHélène L. Lauzon, Sigríður Guðmundsdóttir, Agnar Steinarsson, Matthías Oddgeirsson, Bergljót Magnadóttir, Ívar Örn Ásgeirsson, Berglind Gísladóttir, Eyjólfur Reynisson, Sólveig K. Pétursdóttir, Þuríður Ragnarsdóttir, Maja Herold Pedersen, Birgitte B. Budde, Bjarnheiður K. Guðmundsdóttir
42-07Kyngreining fiskaDr. Sigurlaug Skírnisdóttir, Msc. Eiríkur Briem, Msc. Hlynur Sigurgíslason, Dr. Guðmundur Ó. Hreggviðsson, Dr. Sigríður Valgeirsdóttir, Dr. Jónas Jónasson, Dr. Sigríður Hjörleifsdóttir
43-07“Feitt er agnið” – beita úr aukaafurðum / Bait from fishery byproductsRósa Jónsdóttir, Soffía Vala Tryggvadóttir, Margrét Bragadóttir, Haraldur Einarsson, Höskuldur Björnsson, Sveinbjörn Jónsson
39-07Upplýsingar um fiskneyslu og kauphegðun frá fisksölum og veitingahúsumGunnþórunn Einarsdóttir, Kolbrún Sveinsdóttir, Emilía Martinsdóttir
32-07Dried fish as health foodÁsbjörn Jónsson, Guðrún Anna Finnbogadóttir, Guðjón Þorkelsson, Hannes Magnússon, Ólafur Reykdal, Sigurjón Arason
26-07Ferlastýring við veiði, vinnslu og verkun saltfisks. Áhrif hráefnisbreyta á nýtingu og gæði saltfisksLárus Þorvaldsson, Þóra Valsdóttir, Sigurjón Arason, Kristín Anna Þórarinsdóttir
28-07Monitoring of the marine biosphere around Iceland in 2005 – 2006Sasan Rabieh, Ernst Schmeisser, Eva Yngvadóttir, Ingibjörg Jónsdóttir, Þuríður Ragnarsdóttir, Helga Gunnlaugsdóttir