Skýrslur Miðlun Einblöðungar og bæklingar Fréttasafn Handbækur Hlaðvarp Matís Skýrslur Viðburðir Vísindagreinar Veggspjöld Skýrslur Leit Leit Leit Hreinsa Leit eftir höfundi Leit eftir höfundi Leit eftir höfundi Ár Ár Endurstilla 18-07Niðurstöður mælinga á kjöthlutfalli svínakjötsÓli Þór Hilmarsson, Stefán Vilhjálmsson07-07Characterization of cod myosin aggregates using static and dynamic light scatteringTom Brenner, Ragnar Jóhannsson, Taco Nicolai08-07Verðmæti og öryggi íslenskra sjávarafurða. Áhættusamsetning og áhætturöðun / Food safety and added value of Icelandic seafood. Risk profiling and risk rankingEva Yngvadóttir, Birna Guðbjörnsdóttir09-07Harðfiskur sem heilsufæðiÁsbjörn Jónsson, Guðrún Anna Finnbogadóttir, Guðjón Þorkelsson, Hannes Magnússon, Ólafur Reykdal 10-07Blóðþrýstingslækkandi áhrif (ACE-hindravirkni) í íslensku sjávarfangi – uppsetning mæliaðferðaLárus Freyr Þórhallsson, Margrét Geirsdóttir, Guðmundur Óli Hreggviðsson, Sigurður Vilhelmsson, Guðjón Þorkelsson 11-07Einangrun og vinnsla lífvirkra peptíða úr vannýttum tegundum sjávarlífvera – undirbúningur og myndun tengslanetsSigurður Vilhelmsson, Guðmundur Gunnarsson, Guðjón Þorkelsson12-07Geymsluþolstilraunir á þorskbitum: Áhrif ofurkælingar, pæklunar og gaspökkunar á gæðabreytingar og geymsluþol / Storage trials on cod loins: Effect of superchilling, brining and modified atmosphere packaging (MAP) on quality changes and sensory shelf-lifeHannes Magnússon, Hélène L. Lauzon, Kolbrún Sveinsdóttir, Ása Þorkelsdóttir, Birna Guðbjörnsdóttir, Emilía Martinsdóttir, Guðrún Ólafsdóttir, María Guðjónsdóttir, Sigurður Bogason, Sigurjón Arason06-07Nordic information and communication network regarding safety of seafood products. Final ReportHelga Gunnlaugsdóttir, Björn Auðunsson03-07Úttekt á kindakjötsmatiÁsbjörn Jónsson, Óli Þór Hilmarsson01-07Áhrif kælingar á meyrni í lambakjötiÁsbjörn Jónsson, Óli Þór Hilmarsson, Valur Norðri Gunnlaugsson 123…5354Næsta
07-07Characterization of cod myosin aggregates using static and dynamic light scatteringTom Brenner, Ragnar Jóhannsson, Taco Nicolai
08-07Verðmæti og öryggi íslenskra sjávarafurða. Áhættusamsetning og áhætturöðun / Food safety and added value of Icelandic seafood. Risk profiling and risk rankingEva Yngvadóttir, Birna Guðbjörnsdóttir
09-07Harðfiskur sem heilsufæðiÁsbjörn Jónsson, Guðrún Anna Finnbogadóttir, Guðjón Þorkelsson, Hannes Magnússon, Ólafur Reykdal
10-07Blóðþrýstingslækkandi áhrif (ACE-hindravirkni) í íslensku sjávarfangi – uppsetning mæliaðferðaLárus Freyr Þórhallsson, Margrét Geirsdóttir, Guðmundur Óli Hreggviðsson, Sigurður Vilhelmsson, Guðjón Þorkelsson
11-07Einangrun og vinnsla lífvirkra peptíða úr vannýttum tegundum sjávarlífvera – undirbúningur og myndun tengslanetsSigurður Vilhelmsson, Guðmundur Gunnarsson, Guðjón Þorkelsson
12-07Geymsluþolstilraunir á þorskbitum: Áhrif ofurkælingar, pæklunar og gaspökkunar á gæðabreytingar og geymsluþol / Storage trials on cod loins: Effect of superchilling, brining and modified atmosphere packaging (MAP) on quality changes and sensory shelf-lifeHannes Magnússon, Hélène L. Lauzon, Kolbrún Sveinsdóttir, Ása Þorkelsdóttir, Birna Guðbjörnsdóttir, Emilía Martinsdóttir, Guðrún Ólafsdóttir, María Guðjónsdóttir, Sigurður Bogason, Sigurjón Arason
06-07Nordic information and communication network regarding safety of seafood products. Final ReportHelga Gunnlaugsdóttir, Björn Auðunsson
01-07Áhrif kælingar á meyrni í lambakjötiÁsbjörn Jónsson, Óli Þór Hilmarsson, Valur Norðri Gunnlaugsson