Fréttasafn Fréttir frá Matís Leit Leit Leit Hreinsa Ár Ár Endurstilla Íslenskur kjötiðnaður á tímamótumDeildarstjóri yfir vöruþróun og neytendarannsóknumÓléttupróf fyrir þorsk?Fiskprótein geta aukið verðmæti fiskafurðaNý Matísskýrsla: Nýtt matskerfi fyrir kindakjöt hefur reynst velÍshúðun lengir geymsluþol frystrar vöruMatís með veggspjöld á Fræðaþingi 2007Humarhótel Matís á Höfn vekur athygliArðvænleg verkefni hjá MatísNotkun NMR- tækni og segulómun í matvælarannsóknum: Ráðstefna 2008Grein eftir sérfræðing Matís þýdd á persneskuNemendur MA og VMA þátttakendur í MatísverkefniFyrsta skýrsla Matís fjallar um áhrif kælihraða á gæði lambakjötsSaltfiskur tilbúinn í pottinn og á pönnunaFyrirtæki í Ástralíu notar rannsóknir frá Rf til að auglýsa vörur sínarMinni notkun próteins í fóðri – aukin arðsemi í þorskeldi? 123…119120Næsta